Bù Đăng: Thêm 1 trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1
“Thầy và trò chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2” - thầy Trần Quốc Tuấn, Hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc chia sẻ niềm vui tại buổi lễ đón bằng công nhận diễn ra sáng nay 25-5.

Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc thành lập năm 2002. Năm 2020, trường được đầu tư xây mới tại thôn 4, xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng gồm 2 dãy phòng học với đầy đủ phòng chức năng và trang thiết bị để làm việc cũng như phục vụ tốt công tác dạy và học. Tất cả hạng mục công trình đều đạt chuẩn quốc gia. Đến nay, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, đặc biệt trong giai đoạn 2017-2022, thầy và trò nhà trường đã không ngừng phấn đấu đạt nhiều kết quả tích cực. Đông học sinh dân tộc thiểu số, nhưng 5 năm qua trường không có học sinh bỏ học. Giáo viên đạt chuẩn về trình độ chuyên môn trên 90%. Năm học 2022-2023, trường có 10 giáo viên giỏi cấp huyện, 3 giáo viên giỏi cấp tỉnh.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh tại lễ công bố

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Lãnh đạo Sở GD&ĐT và huyện Bù Đăng trao bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng Nguyễn Văn Lưu chia sẻ niềm vui với thầy, trò nhà trường. Đồng thời ghi nhận sự chung tay góp sức của chính quyền và nhân dân xã Minh Hưng, các mạnh thường quân, Ban đại diện cha mẹ học sinh góp phần giúp ngôi trường nhận được danh hiệu cao quý này. Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị nhà trường tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua; tăng cường chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, thực hiện có hiệu quả việc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạo, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT trao giấy chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 cho Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Lãnh đạo Sở GD&ĐT và UBND huyện Bù Đăng trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia

Các đại biểu chụp hình lưu niệm với tập thể nhà trường.

TRƯỜNG THCS VÕ TRƯỜNG TOẢN

Địa chỉ : Thôn 4, Xã Phước Sơn, Huyện Bù Đăng, Bình Phước.

Điện thoại:

Email: thcsvotruongtoan.pgdbdg@gmail.com